Ra Mắt Hộp Quà Tặng Trung Thu Cao Cấp Lý Ngư: Đẳng cấp quà tặng châu Âu

Tết Trung thu từ lâu đã đi vào đời sống văn hóa người Việt như một dịp lễ để gia đình cùng sum vầy và trao gửi những món quà tinh thần đầy nghĩa tới người thân. Mỗi món quà trao gửi dịp đoàn viên không chỉ thể hiện tấm chân tình đong đầy mà còn là lời chúc cho sự vẹn tròn, viên mãn mà chúng ta dành cho nhau. Mùa Trung thu 2022, Whittard hân hạnh kết hợp cùng WINECELLAR.vn ra mắt tuyệt tác hộp quà tặng Trung thu cao cấp “Lý Ngư”: hộp quà tặng gói trọn tinh hoa châu Âu trong thiết kế đậm đà bản sắc Việt. Đó là sự kết hợp giữa nét đẹp dân gian truyền thống với những tinh hoa ẩm thực châu Âu: rượu vang nhập khẩu, trà Anh quốc Whittard và bánh Bỉ Jules Destrooper.

Hình ảnh Cá Chép “Lý Ngư”

Ấp ủ mang đến một món quà đầy ý nghĩa nhưng cũng không hề kém phần tinh tế, hình ảnh Cá Chép “Lý Ngư” được những nhà sáng tạo của WhittardWINECELLAR.vn lựa chọn làm hình ảnh truyền tải thông điệp may mắn cho mùa trăng năm nay.

Hình ảnh Cá Chép “Lý Ngư”

Với bản vẽ tay độc quyền từ họa sĩ tài ba Xuân Lam, hình ảnh Cá Chép “Lý Ngư” được tạo nên rực rỡ bên cạnh những bông hoa nở rộ. Đó chính là hình ảnh biểu trưng cho sự may mắn, niềm tin về cuộc sống tài lộc sung túc, viên mãn và thăng hoa.

Hai chú Cá Chép qua nét vẽ tỉ mỉ của họa sĩ Xuân Lam mang nét đẹp mạnh mẽ, dũng tướng nhưng cũng vô cùng mềm mại, mỹ miều nằm cuộn mình thành vòng tròn bên trong những đóa hoa nở bung nở sắc màu. Điều này không chỉ thể hiện vẻ đẹp của nội tại vững vàng với nguồn năng lượng sung mãn tĩnh tại, mà còn là biểu tượng của sức sống đang bung tỏa, vượt mọi thử thách vươn tới thành công.

Với bản vẽ tay độc quyền từ họa sĩ tài ba Xuân Lam, hình ảnh Cá Chép “Lý Ngư” được tạo nên rực rỡ bên cạnh những bông hoa nở rộ

Tinh hoa châu Âu – Bản sắc quà Việt

Bên cạnh những nét đẹp truyền thống, hộp quà Trung thu cao cấp “Lý Ngư” còn là một tuyên ngôn mạnh mẽ về dòng chảy sáng tạo không ngừng nghỉ, không bao giờ hài lòng và thỏa hiệp với những điều cũ kỹ. Đổi mới, sáng tạo trong từng chi tiết, chất liệu hộp là chưa đủ. Năm nay, với khát vọng thay đổi cách nhìn quen thuộc về quà tặng Trung thu, hộp quà Lý Ngư ra mắt với hy vọng đem đến niềm vui bất ngờ dành cho những tín đồ của ẩm thực châu Âu.

Tinh hoa châu Âu - Bản sắc quà Việt

Gói gọn những gì tinh túy và cao cấp nhất của tinh hoa ẩm thực châu Âu, hộp quà “Lý Ngư” tự hào mang đến những dòng rượu vang nhập khẩu đẳng cấp, trà Anh quốc Whittard thượng hạngbánh Hoàng gia Bỉ Jules Destrooper.

Kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực châu Âu với nét đẹp cổ truyền dân tộc trong hộp quà cao cấp Lý Ngư, WhittardWINECELLAR.vn hy vọng sẽ mang đến bạn món quà tặng Trung thu cao cấp tinh tế và đầy ý nghĩa. Lựa chọn hộp quà Lý Ngư để làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác hay cho gia đình, bạn bè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy để trao gửi những chân tình và thành ý.

Lựa chọn hộp quà Lý Ngư để làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác hay cho gia đình, bạn bè

Liên hệ: Whittard of Chelsea Việt Nam

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0903761886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *