Điều khoản và Điều kiện Trực tuyến Chung

 1. Sử dụng Trang web

Để đăng ký với www.whittard.vn và mua hàng từ trang web của chúng tôi, bạn phải trên 18 tuổi. Bạn phải đảm bảo rằng các thông tin do bạn cung cấp khi đăng ký là chính xác và đầy đủ. Bạn phải thông báo cho chúng tôi ngay lập tức về bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký bằng cách cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi tên thật, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và bất kỳ chi tiết nào khác mà chúng tôi có thể yêu cầu để xử lý đơn đặt hàng của bạn.

Chúng tôi có quyền:

 1. Từ chối đăng ký khách hàng mới hoặc tạm ngưng tài khoản của khách hàng bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi.
 2. Whittard of Chelsea được phép bảo lưu quyền hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào một phần hoặc tất cả các dịch vụ, theo quyết định tuyệt đối của chúng tôi, mà có thể có hoặc không có thông báo.
 3. Whittard of Chelsea bảo lưu quyền theo quyết định tuyệt đối của chúng tôi trong việc ngừng cung cấp trang web hoặc các dịch vụ, hoặc bất kỳ phần nào của trang web, bất kỳ lúc nào, có hoặc không có thông báo.

 1. Điều kiện thương mại và xuất khẩu

Xin lưu ý rằng đây là một trang web dành cho người tiêu dùng và tất cả các giao dịch mua chỉ nhằm mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc để làm quà tặng. Đối với tất cả các đơn đặt hàng thương mại / số lượng lớn của Vương quốc Anh, xuất khẩu và quốc tế và các tùy chọn bán lại, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua email tại minhtrang@wff.vn hoặc qua điện thoại 090 376 1886.

Tìm hiểu thêm về cung cấp Bán buôn của chúng tôi tại đây.

 1. Tính khả dụng

Hàng hóa có sẵn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Việc chúng tôi chấp nhận đề nghị của bạn để mua hàng của chúng tôi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của chúng. Xác nhận của chúng tôi về việc chấp nhận đơn đặt hàng qua web hoặc email không phải là sự đảm bảo cho việc giao hàng. Nếu chúng tôi không thể giao hàng mà bạn đã đặt mua, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết càng nhanh càng tốt và sẽ hoàn trả đầy đủ. 

Các đơn đặt hàng bao gồm các mặt hàng giảm giá có thể không được gửi đầy đủ nếu một số sản phẩm nhất định đã hết hàng. Khoản thanh toán của bạn sẽ được hoàn lại và bạn sẽ được thông báo như trên.

Các sản phẩm có sẵn trên trang web của chúng tôi có thể không có sẵn ở tất cả các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi và ngược lại.

 1. Trường hợp sản phẩm không được dùng đúng mục đích

Chúng tôi đã lựa chọn các sản phẩm của mình trên cơ sở chúng sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích gia dụng. Khi bạn quyết định sử dụng các sản phẩm trong quá trình kinh doanh, chúng tôi sẽ loại trừ (trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép) những bảo đảm và điều kiện liên quan đến sức khỏe cho một mục đích cụ thể.

 1. Giá cả, Mô tả và Thông tin Sản phẩm

Giá bạn phải trả cho các sản phẩm bạn đặt hàng được quy định trên trang web tại thời điểm bạn đặt hàng (cộng với phí giao hàng) ngoại trừ trường hợp chúng tôi phát hiện ra sai sót trong giá sản phẩm bạn đã đặt. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn càng sớm càng tốt sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn và cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận lại đơn đặt hàng của bạn với mức giá chính xác hoặc hủy bỏ. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn, chúng tôi sẽ coi đơn hàng đó là đã bị hủy.

Giá niêm yết trên trang web này chỉ áp dụng cho các sản phẩm được bán qua trang web này. Trường hợp các sản phẩm tương tự có sẵn trong các cửa hàng của chúng tôi hoặc thông qua các kho dự trữ khác, các mức giá khác nhau có thể được áp dụng.

Tất cả giá được hiển thị bằng bảng Anh và đã bao gồm VAT.

Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả các thông tin mô tả, chi tiết và giá cả của sản phẩm xuất hiện trên trang web là chính xác tại thời điểm thông tin được nhập vào hệ thống, tuy nhiên, thông tin xuất hiện trên trang web này có thể không phản ánh chính xác 100% tại thời điểm bạn đặt hàng. 

Xin lưu ý rằng màu sắc và hình thức của sản phẩm của chúng tôi có thể thay đổi một chút so với cách chúng hiển thị trên màn hình và chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình điều khiển của bạn sẽ phản ánh chính xác màu sắc của sản phẩm khi giao hàng. Tất cả các phép đo và kích thước là gần đúng, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng chúng chính xác nhất có thể.

Để giữ cho trang web của chúng tôi chính xác và cập nhật một cách hợp lý nhất có thể, thỉnh thoảng có thể cần hạn chế quyền truy cập vào trang web để thực hiện công việc bảo trì cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi thời gian ngừng hoạt động hoặc truy cập bị hạn chế đều được giữ ở mức tối thiểu.

 1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Email xác nhận đơn hàng và số đơn đặt hàng không phải là xác nhận đơn hàng hoặc chấp nhận đơn hàng từ chúng tôi. Việc chấp nhận đơn đặt hàng của bạn và việc hoàn thành hợp đồng giữa bạn và chúng tôi sẽ diễn ra khi chúng tôi gửi các sản phẩm đã đặt cho bạn, trừ trường hợp chúng tôi đã thông báo cho bạn rằng chúng tôi không chấp nhận đơn đặt hàng của bạn hoặc bạn đã hủy đơn đặt hàng đó. 

Trong trường hợp các mặt hàng được gửi riêng lẻ, việc chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng đối với từng mặt hàng sẽ diễn ra khi mặt hàng đó được gửi đi. Nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hợp lý để liên hệ với bạn để giao hàng, nhưng nếu họ không thể làm như vậy thì đơn đặt hàng của bạn sẽ bị hủy và khoản thanh toán sẽ được hoàn lại vào thẻ của bạn.

 1. Thanh toán

Chúng tôi nhận thanh toán từ thẻ của bạn tại thời điểm chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, sau khi chúng tôi đã kiểm tra chi tiết thẻ và tình trạng còn hàng của bạn. Việc thanh toán phải được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ được chúng tôi chấp nhận. Địa chỉ thẻ được đăng ký phải giống với địa chỉ thanh toán của bạn. Bạn có thể đăng ký thẻ thanh toán mới bất kỳ lúc nào nhưng không thể thay đổi thẻ được liên kết với một đơn hàng nhất định sau khi bạn đã thanh toán.

Để đảm bảo rằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thanh toán của bạn chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ xác thực tên, địa chỉ và thông tin cá nhân khác do bạn cung cấp trong quá trình đặt hàng dựa trên cơ sở dữ liệu của bên thứ ba thích hợp. Bằng cách chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này, bạn đồng ý với việc kiểm tra như vậy được thực hiện. Khi thực hiện các kiểm tra này, thông tin cá nhân do bạn cung cấp có thể được tiết lộ cho Cơ quan tham chiếu tín dụng đã đăng ký có thể lưu hồ sơ về thông tin đó. Điều này được thực hiện chỉ để xác nhận danh tính của bạn, kiểm tra tín dụng không được thực hiện và xếp hạng tín dụng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Phiếu giảm giá cửa hàng hoặc phiếu quà tặng được phát hành trong cửa hàng không thể đổi được trực tuyến.

 1. E-Voucher
 2. Chỉ có thể đổi E-Voucher trực tuyến tại www.whittard.vn. Chỉ chấp nhận 1 E-Voucher cho mỗi giao dịch. E-Voucher không thể được quy đổi tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ hoặc nhà bán lẻ khác.
 3. Để đổi E-Voucher, chỉ cần nhập mã E-Voucher có trong email vào ô được cung cấp ở cuối quy trình thanh toán. Để đổi E-Voucher, bạn phải đăng ký bằng địa chỉ email hợp lệ trên trang web www.whittard.vn. Chỉ khi bạn đặt hàng xong thì E-Voucher mới được sử dụng. Chỉ một E-Voucher có thể được sử dụng cho mỗi đơn hàng. Chỉ có thể đổi Phiếu mua hàng điện tử đối với các đơn hàng đặt bằng Việt Nam Đồng tại www.whittard.vn.
 4. E-Voucher không được sử dụng đồng thời với bất kỳ lợi ích nào của bên thứ ba. Điều này bao gồm hoàn tiền và các chương trình đối tác. 

E-Voucher không được sử dụng để chi tiêu cho khuyến mãi.

 1. E-Voucher có giá trị trong khoảng thời gian 1 năm và phải được sử dụng trước ngày ghi trên E-Voucher. Luôn kiểm tra E-Voucher của bạn để biết khi nào nó hết hạn.
 2. Chúng tôi sẵn lòng hoàn lại tiền hoặc trao đổi (nếu còn hàng) đối với bất kỳ mặt hàng nào chưa sử dụng có nhãn và / hoặc bao bì còn nguyên vẹn trong vòng 30 ngày kể từ ngày gửi. Các mặt hàng bị lỗi không yêu cầu bao bì ban đầu của chúng. Điều này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của bạn.
 3. Việc hoàn tiền phải được thực hiện thông qua trang web, tuân theo thủ tục trả hàng được ghi trên biểu mẫu trả hàng được cung cấp bên trong đơn đặt hàng ban đầu của bạn. Nếu yêu cầu hoàn lại tiền, việc này sẽ được thực hiện giống như phương thức thanh toán ban đầu (chẳng hạn như trên phiếu quà tặng, tài khoản thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc kết hợp cả hai).

7.Trong mọi trường hợp, việc trả lại hoặc trao đổi không được thực hiện thông qua các cửa hàng Whittard of Chelsea.

 1. Xin lưu ý rằng E-Voucher là sản phẩm không được hoàn lại, tuy nhiên chúng tôi có quyền hủy E-Voucher bất kỳ lúc nào.

 1. Giao hàng tận nơi

Vui lòng truy cập trang Giao hàng & Trả hàng của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về các dịch vụ giao hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cả giao hàng trên toàn thế giới đến hơn 50 quốc gia.

Các khoản phí bổ sung cho các Đơn đặt hàng Quốc tế:

Các đơn đặt hàng quốc tế có thể phải chịu thêm phí hải quan, thuế hoặc phụ phí. Xin lưu ý rằng Whittard of Chelsea không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi đơn đặt hàng của bạn đến nơi. Để biết thông tin về bất kỳ khoản phí bổ sung nào mà bạn có thể phải chịu, vui lòng tham khảo trang web của cơ quan hải quan địa phương của bạn.

 1. Hủy và Trả hàng

 1. Bạn có quyền hủy hoặc trả lại đơn đặt hàng trong vòng 14 ngày làm việc sau khi nhận được hàng. Điều này bao gồm quyền hủy đơn đặt hàng của bạn theo Quy định Hợp đồng Người tiêu dùng. Bạn sẽ nhận được  hoàn lại đầy đủ bao gồm bưu phí và bao bì ban đầu cho đơn đặt hàng nếu khoản phí được tính với đơn đặt hàng ban đầu của bạn và nó được trả lại đầy đủ.

2.Thời gian trả hàng kéo dài: Đối với các đơn hàng được đặt trong tháng 11 và tháng 12, thời gian trả hàng được kéo dài đến ngày 31 tháng 1.

3.Nếu đơn hàng của bạn đã được gửi đi, vui lòng theo dõi thông tin trả hàng của chúng tôi.

4.Quyền trả lại của bạn không áp dụng cho các sản phẩm thuộc các loại sau trừ khi chúng bị lỗi:

– Hàng hóa bị hỏng do quá trình sử dụng không đúng cách

– Hàng hóa dễ hư hỏng trừ khi bị lỗi hoặc hư hỏng.

Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng mẫu đơn gửi lại được gửi kèm theo bưu kiện. Nếu bạn không gửi kèm đơn trả hàng, Whittard of Chelsea có thể không hoàn trả các mặt hàng cho đến khi họ xác định được đơn đặt hàng liên quan. Nếu bạn không gửi lại hàng hóa của mình đến địa chỉ trả hàng đã cung cấp, Whittard of Chelsea sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào đối với việc hoàn tiền hoặc các vấn đề về phí vận chuyển.

Ngoại trừ các sản phẩm bị lỗi, việc trả lại ngoài khung thời gian nêu trên, có thể được chấp nhận theo quyết định riêng của Whittard of Chelsea và có thể được hoàn lại dưới dạng tín dụng để chi tiêu trực tuyến.

Chi phí trả lại các mặt hàng là tùy thuộc vào bạn và bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ hàng hóa nào bị trả lại cho đến khi chúng đến kho của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy giấy xác nhận về vận chuyển được cung cấp miễn phí từ đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí vận chuyển cho mặt hàng bị lỗi, bị hư hỏng hoặc được gửi nhầm cho bạn. Điều này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của bạn để trả lại hàng hóa bị lỗi hoặc được kê sai. Rất tiếc, chi phí vận chuyển cho các mặt hàng bị trả lại từ bên ngoài Vương quốc Anh không thể được hoàn lại.

Trả hàng bị thất lạc: Nếu người chuyển phát nhanh mà bạn đã chọn không giao hàng hoặc làm mất bưu kiện trả lại, bạn có trách nhiệm trực tiếp yêu cầu người chuyển phát bồi thường. Whittard of Chelsea sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ bưu kiện trả lại nào bị thất lạc. Xin lưu ý rằng bạn có trách nhiệm chọn phương thức thích hợp nhất để trả hàng với bảo hiểm thích hợp. Whittard of Chelsea không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào không lường trước được như đình công, bạo loạn, chiến tranh.

 1. Chính sách hoàn tiền và đổi hàng:

Tất cả các khoản hoàn trả sẽ được thực hiện vào thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng mà giao dịch mua ban đầu đã được thực hiện trong vòng 14 ngày kể từ ngày hủy đơn đặt hàng hoặc trả lại hàng hóa. Trong trường hợp Whittard of Chelsea không thể hoàn lại vào tài khoản ban đầu của bạn, bạn sẽ được thành viên của nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi liên hệ để sắp xếp một phương thức hoàn tiền thay thế.

Các cửa hàng có thể cho phép hoàn lại tiền hoặc đổi hàng đối với các đơn hàng trực tuyến, vui lòng mang xác nhận đơn hàng hoặc phiếu giao hàng đến một trong các cửa hàng của chúng tôi.

Hoàn thuế VAT không áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

Đối với các sản phẩm bị lỗi, sau thời gian hủy bỏ 14 ngày, chúng tôi có quyền cung cấp phụ tùng thay thế hoặc sửa chữa nếu thích hợp. Chúng tôi cũng có quyền cung cấp một mặt hàng thay thế có giá trị tương đương hoặc tương đương.

Đảm bảo Hương vị Whittard

Kể từ năm 1886, chúng tôi đã tìm nguồn cung ứng và pha trộn các loại trà, cà phê và sô cô la nóng tốt nhất; và chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ thích các sản phẩm của chúng tôi nên chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn sự đảm bảo về hương vị Whittard. Đảm bảo Hương vị của chúng tôi có nghĩa là nếu bạn đã từng mua một trong các sản phẩm của chúng tôi và không thích nó, bạn có thể mang nó trở lại bất kỳ cửa hàng nào của chúng tôi và chúng tôi sẽ đổi nó lấy một thứ khác có giá trị tương đương hoặc hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn. * Điều này có nghĩa là bạn có quyền tự do thử một cái gì đó mới mà không có nguy cơ thất vọng.

* Để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ, bạn phải xuất trình biên lai có liên quan.

 1. Khuyến mãi và Giảm giá

Để chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi độc quyền trên web và độc quyền qua email được áp dụng cho đơn hàng của bạn, bạn phải nhập mã ưu đãi hợp lệ trên trang giỏ hàng. Whittard of Chelsea không chịu trách nhiệm về việc không giảm giá đơn hàng hoặc áp dụng chương trình khuyến mãi nếu chưa nhập mã hợp lệ. Mã ưu đãi trực tuyến không có giá trị trong các cửa hàng bán lẻ, đại lý hoặc đơn hàng thương mại.

Xin lưu ý rằng mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng một chương trình khuyến mãi.

Khi một mã ưu đãi khuyến mại khác áp dụng cho nhiều sản phẩm, tổng giá trị của ưu đãi khuyến mại hoặc chiết khấu sẽ được chia nhỏ và chia sẻ trên từng sản phẩm áp dụng theo tỷ lệ chính xác. Nếu một mặt hàng hoặc một phần của đơn đặt hàng được trả lại, thì chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị chính xác có liên quan. Nếu đơn đặt hàng có quà tặng miễn phí kèm theo giao dịch mua bị trả lại, thì toàn bộ đơn đặt hàng bao gồm cả mặt hàng nhận miễn phí phải được trả lại để được hoàn lại toàn bộ tiền. Nếu quà tặng miễn phí không được trả lại, giá trị sẽ được trừ vào tiền hoàn lại cho đơn hàng.

11.1 Mã ưu đãi giảm giá Whittard.co.uk (còn được viết tắt là ‘Mã ưu đãi’ hoặc ‘Mã khuyến mãi’) chỉ có thể được sử dụng cho các giao dịch mua được thực hiện trực tuyến tại whittard.co.uk và không được sử dụng trong các cửa hàng Whittard of Chelsea trừ khi có quy định khác.

11.2 Whittard of Chelsea Mã Voucher có thể được cung cấp cho các chi nhánh của bên thứ ba, qua email, danh mục, mạng xã hội, tìm kiếm hoặc các phương tiện quảng cáo khác và Whittard có quyền giới hạn hoặc thay đổi các điều khoản sử dụng của bất kỳ mã voucher nào vào bất kỳ lúc nào.

11.3 Mã ưu đãi phải được nhập vào phần liên quan của giỏ hàng tại whittard.co.uk. Chúng tôi không thể áp dụng chiết khấu hoặc quà tặng khi mua hàng cho các đơn hàng đã được đặt. Để đủ điều kiện nhận quà khi mua hàng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu, thường là ngưỡng chi tiêu và thêm mã vào giỏ của bạn để quà tặng miễn phí tự động được thêm vào giỏ của bạn.

11.4 Mã ưu đãi thường được giới hạn cho một lần sử dụng cho mỗi khách hàng và một cho mỗi đơn hàng.

11.5 Mã ưu đãi cũng có thể được đặt thành số lần đổi quà tối đa – nếu chúng tôi không thể chấp nhận mã giảm giá bạn đã nhập thì đó là do mã đã hết hạn hoặc đã vượt quá mức quy đổi tối đa cho khuyến mãi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phù hợp trong quá trình đặt hàng và chiết khấu sẽ không được áp dụng.

11.6 Một số mã ưu đãi & chiết khấu nhất định chỉ có thể có hiệu lực trên các ngưỡng chi tiêu cụ thể sẽ có trong bất kỳ thông tin quảng cáo nào qua email, diễn đàn, chi nhánh hoặc bất kỳ tài sản thế chấp tiếp thị nào khác. Ngưỡng chi tiêu này phải được tuân thủ để đổi phiếu mua hàng. Whittard có quyền hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào không đáp ứng ngưỡng chi tiêu bắt buộc. Quà tặng kèm theo khuyến mãi mua hàng có thể không áp dụng cho các đơn hàng Nhấp chuột và Đặt trước.

11.7 Các mã ưu đãi đã chọn có thể bị hạn chế sử dụng đối với các sản phẩm hoặc danh mục cụ thể – nếu có thể, thông tin chi tiết về bất kỳ hạn chế nào sẽ được thông báo tại thời điểm chúng tôi quảng cáo mã phiếu thưởng cho bạn. Không có mã giảm giá nào hợp lệ để sử dụng với Lịch Mùa Vọng.

11.8 Mã ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc được sử dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc mã khuyến mại nào khác, bao gồm cả khuyến mãi giao hàng miễn phí.

11.9 Trong trường hợp mã ưu đãi cho phép bạn chiết khấu phần trăm, chiết khấu sẽ không được áp dụng cho phí giao hàng (‘giao hàng’ bao gồm các dịch vụ giao hàng bổ sung, được tính phí cùng với Giao hàng Whittard, ví dụ ‘Giao hàng ngày hôm sau’).

11.10 Khi mã phiếu thưởng cho phép bạn nhận ưu đãi giao hàng miễn phí, ưu đãi này sẽ áp dụng cho phí giao hàng tiêu chuẩn của Whittard Vương quốc Anh (£ 3,95). “Giao hàng vào ngày hôm sau” phải chịu thêm phí giao hàng. Giao hàng miễn phí KHÔNG áp dụng cho dịch vụ Ngày Tiếp theo cao cấp của chúng tôi và các đơn hàng trên 10kg sẽ phải trả thêm phí dịch vụ.

11.11 Mã Phiếu giảm giá và Khuyến mại không bao gồm bất kỳ mặt hàng Giảm giá / Thông quan hoặc giảm giá nào trừ khi có quy định khác.

11.12 Mã Voucher có thể bị thu hồi, hoặc bị tạm dừng mà không cần thông báo vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong quá trình đặt hàng nếu chúng tôi không thể chấp nhận mã giảm giá bạn đã nhập.

11.13 Có thể thực hiện các thay đổi đối với các điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào.

11.14 Mã voucher giảm giá Whittard không có giá trị khi mua E-Voucher trừ khi có quy định khác, nhưng có thể được sử dụng cùng với E-Voucher để mua hàng trên www.whittard.vn.

11.15 Giảm giá khuyến mại không áp dụng cho các mặt hàng điện máy, trà sủi bọt hoặc lịch mùa hè.

11.16 Quà tặng miễn phí kèm theo các chương trình khuyến mãi mua hàng được giới hạn 2 suất cho mỗi khách hàng và một cho mỗi đơn hàng.

11.17 3 cho 2 chương trình khuyến mãi giới hạn 10 lần đổi cho mỗi đơn hàng.

11.18 Các chương trình khuyến mãi từng mức giá riêng lẻ, chẳng hạn như giảm giá trước đây / bây giờ, chỉ có hiệu lực đối với các đơn hàng được đặt trên trang web của chúng tôi. Các khoản chiết khấu này không áp dụng cho khách hàng thương mại hoặc khách hàng của cửa hàng bán lẻ trừ khi được nêu trong cửa hàng bán lẻ hoặc trong tài sản thế chấp thương mại.

11.19 Mã khuyến mãi sẽ không hoạt động trong khoảng thời gian Black Friday

 1. Quà tặng doanh nghiệp

Tất cả các đơn hàng được đặt qua trang web, đường dây điện thoại hoặc qua email của chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi Điều khoản và Điều kiện Bán hàng Chuẩn của chúng tôi có tại www.whittard.vn

Trong trường hợp các điều khoản sau đây không phù hợp với Điều khoản và Điều kiện Bán hàng Chuẩn của chúng tôi, các điều khoản sau sẽ được ưu tiên. Vui lòng đọc kỹ cả hai bộ điều khoản trước khi đặt hàng với chúng tôi.

12.1 Thanh toán: Đối với các đơn hàng được đặt qua điện thoại hoặc email, chúng tôi chấp nhận BACS cũng như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Vì sự an toàn của bạn, vui lòng không gửi cho chúng tôi chi tiết thanh toán của bạn bằng văn bản. Thanh toán bằng thẻ có thể được thực hiện qua điện thoại.

12.2 Giá và Thuế Hải quan: Tất cả giá đều được tính bằng GBP và đã bao gồm VAT nhưng không bao gồm phí giao hàng.

Các đơn đặt hàng quốc tế có thể phải chịu thêm phí hải quan, thuế hoặc phụ phí và dẫn đến việc giao hàng chậm trễ. Whittard of Chelsea không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản phí bổ sung hoặc sự chậm trễ nào. Khách hàng doanh nghiệp nên hỏi người quản lý tài khoản hoặc người chuyển phát của họ để biết thêm chi tiết về các khoản phí bổ sung.

12.3 Giao hàng: Vui lòng xem Điều khoản Bán hàng Chuẩn của chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc giao hàng. Để biết thêm thông tin về việc giao hàng, bao gồm cả ngày đặt hàng cuối cùng cho Giáng sinh, vui lòng truy cập www.whittard.vn

12.4 Thay thế: Trong những trường hợp hiếm hoi, chúng tôi có thể cần thay thế một mặt hàng bạn đã đặt; sự thay thế sẽ dành cho các mặt hàng có cùng giá trị hoặc giá trị lớn hơn.

12.5 Sửa đổi, Hủy bỏ và Trả hàng: Khách hàng doanh nghiệp không được quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng liên quan đến ưu đãi này mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Nếu bạn muốn hủy, sửa đổi hoặc trả lại đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn.

12.5 Khuyến mãi: Xin lưu ý rằng khách hàng doanh nghiệp không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào khác trên trang web của chúng tôi.

12.6 Trách nhiệm của chúng tôi: Trách nhiệm của chúng tôi đối với người tiêu dùng được quy định trong Điều khoản và Điều kiện Tiêu chuẩn của chúng tôi.

 1. Cửa hàng đại lý

Các cửa hàng đại lý của chúng tôi áp dụng chính sách mua nhiều lần và không thể bán các đơn vị sản phẩm riêng lẻ trong nhiều lần mua.

Nhấp và Thu thập và Nhấp và Đặt trước không có sẵn tại các cửa hàng đại lý của chúng tôi.

 1. Quyền riêng tư

Dữ liệu đăng ký và một số thông tin khác về bạn phải tuân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc Chính sách Bảo mật của chúng tôi tại đây trước khi bạn chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này.

 1. Sở hữu trí tuệ và bản quyền

Nội dung của Trang web www.whittard.vn được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, cơ sở dữ liệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác. Bạn có thể truy xuất và hiển thị nội dung của Trang web trên màn hình máy tính, lưu trữ nội dung đó dưới dạng điện tử trên đĩa (nhưng không phải bất kỳ máy chủ hoặc thiết bị lưu trữ nào khác được kết nối với mạng) hoặc in một bản sao của nội dung đó cho cá nhân của bạn, không -sử dụng thương mại, miễn là bạn giữ nguyên vẹn tất cả và mọi thông báo về bản quyền và độc quyền. Bạn không được phép sao chép, sửa đổi, sao chép hoặc phân phối hoặc sử dụng cho mục đích thương mại bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào trên Trang web mà không có sự cho phép bằng văn bản của Whittard of Chelsea.

 1. Hạn chế

Trang web này và các Trang web bán lẻ và bất kỳ phần mềm nào được cung cấp trên cơ sở “NGUYÊN TRẠNG”, không có bất kỳ bảo đảm nào, dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể hoặc không vi phạm.

 1. Bồi thường

Bạn đồng ý bồi thường và giữ Whittard of Chelsea vô hại khỏi tất cả các trách nhiệm pháp lý, khiếu nại và chi phí phát sinh từ nội dung bạn gửi, đăng hoặc truyền qua Whittard of Chelsea’s Websites, hoặc từ việc bạn sử dụng / lạm dụng Trang web hoặc việc sử dụng / lạm dụng bởi bất kỳ người nào mà bạn chịu trách nhiệm hoặc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện.

 1. Quy định về WEE

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2007, Chỉ thị về Thiết bị Điện và Điện tử Rác thải (WEEE) của Vương quốc Anh đã trở thành luật. Luật này nhằm yêu cầu các nhà sản xuất trả tiền cho việc thu gom, xử lý và thu hồi các thiết bị điện thải. Các quy định này cũng có nghĩa là các nhà cung cấp thiết bị như các cửa hàng trên phố và các nhà bán lẻ internet phải cho phép người tiêu dùng trả lại thiết bị phế thải của họ miễn phí.

Whittard of Chelsea hoàn toàn ủng hộ luật này và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhận lại miễn phí các mặt hàng trong WEEE của họ trên cơ sở tương tự khi họ mua một sản phẩm Điện hoặc Điện tử mới từ chúng tôi. Xin lưu ý rằng mặt hàng WEEE phải được trả lại trong vòng 28 ngày kể từ ngày mua hàng mới.

Ví dụ: nếu bạn mua một máy pha cà phê tại một trong các cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi lại một chiếc máy pha cà phê cũ và ngăn nó đi vào bãi rác bằng cách vứt bỏ nó một cách an toàn.

Nếu bạn mua một mặt hàng điện hoặc điện tử trên trang web của chúng tôi, bạn có quyền trả lại mặt hàng ‘like for like’ cũ của mình cho bất kỳ mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc nào của chúng tôi. Sử dụng Công cụ định vị cửa hàng để tìm cửa hàng gần nhất của bạn.

Trong trường hợp này, vui lòng mang theo bằng chứng về việc mua hàng trên web của bạn để chúng tôi có thể xử lý món đồ cũ một cách an toàn.

Theo Quy định của WEEE, tất cả các mặt hàng điện mới bây giờ phải được đánh dấu bằng biểu tượng thùng rác có bánh xe gạch chéo hiển thị ở bên trái. Hàng hóa được đánh dấu bằng biểu tượng này để cho thấy rằng chúng được sản xuất sau ngày 13 tháng 8 năm 2005 và nên được xử lý riêng với rác thải sinh hoạt thông thường để chúng có thể được tái chế.

 1. Luật điều chỉnh

Hợp đồng giữa bạn và Whittard of Chelsea mà bạn đã thực hiện các giao dịch mua theo thỏa thuận sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật của Anh, và các tòa án Anh sẽ có thẩm quyền giải quyết mọi tranh chấp giữa chúng tôi. Điều này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của bạn.

 1. Chi tiết Công ty

Công ty TNHH hầm rượu Việt Nam

Địa chỉ: Số 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 090 376 1886