Cà phê Whittard – tuyển chọn từ những nguồn tốt nhất trên thế giới

ca-phe-whittard-tuyen-chon-nhung-nguon-tot-nhat-tren-the-gioi

Cà phê Whittard với hương thơm độc đáo chiếm trọn trái tim của hàng triệu người nhờ việc được tuyển chọn từ những địa điểm nổi tiếng. Chắc chắn, thưởng thức những dòng cà phê Whittard, bạn như lạc vào một cuộc phiêu lưu hương vị kỳ thú.

 

Colombia 

Cà phê đến từ khu vực này được đánh giá cao về độ nhất quán. Từ những dòng cà phê thơm hương socola đến các loại cà phê tỏa hương trái cây với vị ngọt đậm đà.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Breakfast Blend (pha trộn giữa cà phê Colombia và Brazil), San Agustin Colombia và Café Français (pha trộn giữa cà phê Colombia và Brazil). 

India

Cà phê Ấn Độ trồng trong bóng râm thường có xu hướng ngọt, béo ngậy và ít chua, thường có một chút hương quế hoặc bạch đậu khấu.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Monsoon Malabar

Indonesia

Với hương vị đậm đà, độ chua thấp, cà phê Indonesia từ các đảo Java và Sumatra rất lý tưởng để rang đậm. 

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Old Brown Java, Santos & Java (pha trộn giữa Indonesia và Brazil) và Bourbon Espresso (pha trộn giữa Indonesia, Brazil và El Salvador).

Ethiopia

Cà phê Arabica được cho là đã được phát hiện ở Ethiopia vào năm 850AD (Kỷ nguyên Kito hay thuộc Kỷ nguyên của chúa). Đất nước này sản xuất ra những loại cà phê thơm, tinh tế với một loạt hương vị đáng kinh ngạc.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Ethiopia Yirgacheffe và Mocha Djimmah

Brazil

Brazil là khu vực trồng cà phê hàng đầu thế giới, nổi tiếng với cà phê béo ngậy, hương thơm của socola đen và hạt nướng.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Bourbon Espresso (pha trộn từ Brazil, El Salvador và Indonesia), Café Français (pha trộn từ Brazil và Colombia), Santos & Java (pha trộn giữa Brazil và Indonesia) và Breakfast Blend (pha trộn giữa Brazil và Colombia)

Kenya

Hầu hết cà phê Kenya được trồng bởi các hợp tác xã của các tiểu điền thay vì các điền trang lớn. Cà phê có vị chua trái cây, đậm đà và hương thơm đậm đà.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Kenya Peaberry

Guatemala

Cà phê Guatemala có độ sâu và phức tạp đặc biệt của hương vị, từ hương trái cây và ngọt ngào đến các nốt sâu hơn của ca cao tẩm gia vị.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Guatemala Elephant và Guatemala Antigua

Jamaica

Độ cao khắc nghiệt và khí hậu ôn hòa của vùng Caribê tạo nên loại cà phê rang xay nhẹ, tinh tế và sang trọng. Loại cà phê sang trọng, tinh tế và được rang nhẹ của dãy núi Jamaica Blue Mountains chính thức trở thành một trong những loại cà phê ngon nhất thế giới.

Gợi ý cà phê dành cho bạn: Jamaica Blue Mountain 

 

Mỗi vùng, mỗi đất nước lại mang đến hương vị cà phê riêng biệt. Mỗi trải nghiệm hương vị sẽ kể một câu chuyện riêng khi chất lượng, sự lựa chọn tỉ mỉ và trí tưởng tượng hòa quyện với nhau trở thành những khả năng sáng tạo hương vị bất tận. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *